Năm 2022 : 15.813

Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp

Sáng ngày 13/7/2022, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Châu Sơn đã tham gia hiến máu tình nguyện tại trường Tiểu học Phú Phương.

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Mỗi người đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về Hiến máu tình nguyện bởi hằng giờ, hằng ngày, trên cả nước đang có rất nhiều bệnh nhân gặp phải những hoàn cảnh khó khăn bởi không đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho những người bệnh, vì thế họ cần lắm những giọt máu nghĩa tình. Chỉ cần một giọt máu của chúng ta cho đi nghĩa là ta đã trao cho họ một chút hi vọng, thậm chí có thể giữ họ lại trên cuộc đời này.

Để lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đó và ý nghĩa nhân văn của hành động đó, sáng ngày 13/07/2022, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Châu Sơn đã tham gia hiến máu tại trường Tiểu học Phú Phương. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, là hoạt động góp phần làm giàu thêm nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho những người bệnh.

Tác giả: Trường THCS Châu Sơn