Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 08 : 296
Năm 2022 : 15.810
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Châu Sơn phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường và nhà hảo tâm tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Chiều ngày 27/01/2022, trường THCS Châu Sơn phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường và nhà hảo tâm tặng 30 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam, nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết Nhâm Dần 2022 ấm áp và đầy đủ hơn, trường THCS Châu Sơn kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường mỗi em suất quà trị giá 200.000 đồng. Và có một nhà hảo tâm cũng đã tặng cho 10 em học sinh, mỗi em 200.000 đồng tiền mặt.

Ông Nguyễn Văn Sơn thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh trao quà cho học sinh

 

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là tình cảm, sự quan tâm của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường và các nhà hảo tâm đối với các em học sinh. Hy vọng rằng các em sẽ có thêm nhiều động lực, cố gắng vươn lên trong học tập để đạt được những kết quả tốt nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới