Năm 2020 : 5.566

Lễ khai giảng năm học 2020- 2021

Sáng ngày 5/9/2020, trường THCS Châu Sơn đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021

Một mùa hè sôi động và đầy bổ ích cùng những chùm phượng vĩ rực lửa đã đem theo cái nắng cháy bỏng của mùa hè nhường chỗ cho những bông cúc vàng khoe sắc, báo hiệu thu sang - Mùa thu của các em học sinh cắp sách tới trường- Một năm học mới bắt đầu với khí thế:

“Nhộn nhịp, nô nức mến thương

Chào năm học mới, tới trường ca vang

Trống rung, cờ đỏ sao vàng

Thầy, trò gặp mặt rộn ràng niềm vui.”

Hòa chung với niềm vui tưng bừng, náo nức của hàng triệu thầy cô giáo và học sinh trên khắp mọi miền đất nước chào mừng ngày hội tựu trường. Hôm nay, dưới mái trường THCS Châu Sơn, thầy và trò của nhà trường long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020- 2021.

Mở đầu chương trình là phần chào cờ và hát quốc ca

Tiếp theo cô Lê Thị Tố Uyên –  phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Tiếp theo chương trình, cô Phương Thị Nga- Bí Thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc lời chào mừng, tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường.

Ông Lê Chí Năm- Chủ tịch xã Châu Sơn lên phát biểu và tặng hoa nhà trường.

Đến dự lễ khai giảng của thầy và trò trường THCS Châu Sơn Hội cha mẹ học sinh nhà trường cũng có hoa chúc mừng.

.

Như vậy sau một thời gian làm việc khẩn trương, trang trọng và nghiêm túc, buổi lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021 của trường THCS Châu Sơn đã thành công tốt đẹp.